Qui hoạch CBQL kế cận

Người ký Dương Văn Bốn

UBND THỊ XÃ THỦ DẦU MỘT         CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                 Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

_________________________                                           _______________________________________

Số : 1307/ PGDĐT-TCCB                Thủ Dầu Một , ngày 14 tháng 12 năm 2010

V/v: Qui hoạch CBQL kế cận

giai đoạn 2010-2012.

Kính gửi : Các trường MN , MG , TH , THCS trong thị xã,

Căn cứ vào công văn số 644/ SGD&ĐT-TCCB về việc hướng dẫn bổ nhiệm mới , bổ nhiệm lại , qui hoạch cán bộ quản lý kế cận ,

Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Thủ Dầu Một đề nghị Hiệu trưởng các trường MN , MG , TH , THCS trong thị xã thực hiện rà soát và qui hoạch lại đội ngũ cán bộ quản lý kế cận của từng đơn vị như sau :

I.- YÊU CẦU:

- Qui hoạch bổ nhiệm lần đầu : phải còn đủ tuổi tham gia công tác 2 nhiệm kỳ ( tính đến thời điểm bổ nhiệm).Trường hợp đặc biệt phải đủ tuổi công tác trọn một nhiệm kỳ.

- Qui hoạch bổ nhiệm lại: phải bảo đảm thời gian công tác ít nhật 2/3 nhiệm kỳ và đáp ứng yêu cầu của CBQL .

- Độ tuổi :

* Dưới 35 tuổi : tỷ lệ 30%.

* Từ 35-45 tuổi : tỷ lệ 50-60%.

* Từ 45 tuổi trở lên : tỷ lệ 10-20%.

- Số lượng : mỗi chức danh tối thiểu phải có 2-3 cán bộ kế cận .

- Chuyên môn , nghiệp vụ: phải cân đối giữa các bộ môn tự nhiên, xã hội , đạt và trên chuẩn đào tạo của bậc học.Riêng chức danh Hiệu trưởng các trường THCS cần đối chiếu với chuẩn Hiệu trưởng THCS trước khi qui hoạch.

II.- QUI TRÌNH THỰC HIỆN :

1.- Tổ chức hội nghị với thành phần : Đại diện cấp ủy , BGH , CĐCS , Tổ trưởng chuyên môn để đối chiếu và điều chỉnh lại qui hoạch , giới thiệu bổ sung nhân tố mới và đưa ra khỏi qui hoạch những CBQL kế cận không còn đủ chuẩn và điều kiện để qui hoạch.

2.- Cán bộ dự kiến qui hoạch kế cận lập bảng tự nhận xét , đánh giá .(mẫu 1 dành cho CBQL đương chức , mẫu 1.1 dành cho CBQL là GV được qui hoạch)

3.- Họp toàn thể CB-GV-NV để công khai ,đóng góp ý kiến có ghi biên bản , sau đó thực hiện ghi phiếu lấy ý kiến (mẫu 2).

4.- Bỏ phiếu tín nhiệm CBQL kế cận .(Biên bản kiểm phiếu kèm theo mẫu 3).

5.- Biên bản họp nhận xét , đánh giá của cấp ủy cơ sở .

6.- Biên bản nhận xét và kết luận của tập thể lãnh đạo đơn vị.

7.- Danh sách đề nghị công nhận CBQL kế cận.( mẫu 7)

III.- HỒ SƠ CẦN NỘP :

1.- Tờ trình đề nghị công nhận CBQL kế cận . ( mẫu 4)

2.- Bản tự nhận xét , đánh giá của CBQL kế cận .( mẫu 1, 1.1)

3.- Biên bản họp đóng góp ý kiến của tập thể CB-GV-NV ở đơn vị .

4.- Biên bản kiểm phiếu tín nhiệm .( mẫu 3)

5.- Biên bản nhận xét , đánh giá của cấp ủy cơ sở .

6.-Biên bản nhận xét và kết luận của tập thể lãnh đạo đơn vị.

7.- Danh sách đề nghị công nhận CBQL kế cận .( mẫu 7)

8.- Bản kê khai tài sản ( mẫu 6 : Dành cho CBQL mới được qui hoạch lần đầu).

Tất cả hồ sơ nêu ở mục III , hạn chót nộp về Phòng GDĐT là ngày : 15/01/2011.

Nhận được công văn này , đề nghị BGH các trường sắp xếp , bố trí thời gian để thực hiện đúng và báo cáo kết quả đúng thời gian qui định đã nêu . Riêng danh sách đề nghị công nhận CBQL kế cận (mẫu 7) , ngoài danh sách đã gửi , các trường gửi kèm file vào địa chỉ : tccb.pgdtxtdm@gmail.com

Nơi nhận :                                                     KT.TRƯỞNG PHÒNG

- Như trên ;

-Lưu: TCCB, VT .( H.54)                                                         ( Đã ký )