Số kí hiệu 192 /SGD&ĐT-VP
Cơ quan ban hành Sở GD&ĐT Bình Dương
Người ký Dương Thế Phương
Văn bản được thay thế
  • 14/2018/TT-BGDĐT - Ban hành quy định chuẩn Hiệu trưởng cơ sở giáo dục phổ thông
  • 20/2018/TT-BGDĐT - Ban hành quy định chuẩn nghề nghiệp giáo viên cơ sở phổ thông

UBND TỈNH BÌNH DƯƠNG       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                        Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 192 /SGD&ĐT-VP                            Thủ Dầu Một, ngày 28   tháng 02  năm 2007.

V/v: Hướng dẫn và quy định về thực hiện đề tài, sáng kiến kinh nghiệm trong ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương.

Kính gửi:

-   Các Phòng Giáo dục và Đào tạo;

-   Các Trung tâm Giáo dục;

-   Các Trường Trung học Phổ thông;

-   Các Trường Cao đẳng, Trung cấp Chuyên nghiệp.

Căn cứ Luật Thi đua-Khen thưởng; căn cứ Nghị định số 121/2005/NĐ-CP ngày 30/9/2005 của Chính phủ về Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Thi đua-Khen thưởng và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi đua-Khen thưởng; Chỉ thị số 32/CT-BGD&ĐT ngày 01/8/2006 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về những nhiệm vụ trọng tâm của giáo dục Mầm non, giáo dục Phổ thông, giáo dục Thường xuyên và các trường, khoa Sư phạm;

Căn cứ nhiệm vụ năm học 2006-2007 của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương, Sở Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn các đơn vị triển khai thực hiện đề tài, sáng kiến kinh nghiệm năm học 2006- 2007 và các năm học tiếp theo như sau;

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU CỦA ĐỀ TÀI, SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM

Đề tài, sáng kiến kinh nghiệm giáo dục (SKKN) là kết quả lao động sáng tạo của cán bộ, giáo viên. SKKN có tác dụng thúc đẩy việc nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ khoa học trong giáo dục và nâng cao hiệu quả công tác quản lý, giảng dạy của giáo viên, học tập của học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Vì vậy các đơn vị cần hết sức coi trọng việc mở rộng, nâng cao chất lượng SKKN và phổ biến, áp dụng SKKN vào việc đổi mới công tác quản lý giáo dục và giảng dạy.

Khuyến khích việc thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học có chất lượng, nghiên cứu sâu về chuyên môn của cá nhân hoặc nhóm tác giả nhằm phát huy tối đa sức mạnh tập thể; đề tài được in thành sách để phổ biến rộng rãi trong toàn ngành.

Chúc mừng sinh nhật thầy cô tháng 10/2018