Logo trường

Logo

Ý NGHĨA
- Bố cục chính của logo là hình tròn thể hiện sự hoàn chỉnh, tinh thần đoàn kết, gắn bó, là vòng tay ấm áp của thầy cô, cha mẹ học sinh luôn chở che cho các em.
- Màu xanh, màu chủ đạo của Logo thể hiện sự ân cần, ấm áp, màu của hy vọng của ước mơ hướng tới những tương lai tươi sáng.
- Hình ảnh quyển vở, ngòi bút (cũng là cánh buồm) là hình ảnh của những trang giáo án, là quyển sách, quyển vỡ, là nơi ghi chép, tiếp nhận những kiến thức mới, những bài học đạo đức làm người
- Chiếc thuyền trên biển cả bao la và bầu trời xanh thẳm tượng trưng cho hình ảnh thầy cô, những người lái đò âm thầm dìu dắt, định hướng cho tương lai của các em học sinh đi đến bến bờ vinh quang, hạnh phúc. Cánh buồm trắng sẽ chắp cánh cho ước mơ của các em bay cao, bay xa đến chân trời kì diệu của kho tàng tri thức, của con người hoàn hảo.
- Hai chữ “C,N” trên cách buồm là học sinh Chánh Nghĩa, là giáo viên Chánh Nghĩa, là phụ huynh Chánh Nghĩa những con người luôn chung tay góp sức trên chiếc thuyền tri thức để đào tạo các em học sinh trở thành những người có tài có đức góp phần xây dựng quê hương “Thủ Dầu Một - Bình Dương” nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung ngày một tươi đẹp hơn.
 

 

Trên biển cả bao lao, bầu trời dịu êm, ấm áp “TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ CHÁNH NGHĨA” là Ban giám hiệu nhà trường, là thầy cô luôn chở che cho con thuyền vượt qua những sóng to gió lớn ngoài đại dương mênh mông.

 
folder1 Địa chỉ: 157/143 đường Lào Cai, - P.Chánh Nghĩa - Tp Thủ Dầu Một  - Bình Dương
folder1 Tel: 0274 3808185 - 0274 3827621
Thống kê truy cập
  1. Đang truy cập10
  2. Máy chủ tìm kiếm5
  3. Khách viếng thăm5
  4. Hôm nay2,320
  5. Tháng hiện tại41,804
  6. Tổng lượt truy cập2,088,979
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây