Lễ Tổng kết năm học 2018 - 2019

Thứ sáu - 24/05/2019 21:16

Sau 9 tháng giảng dạy và học tập, thầy và trò trường THCS Chánh Nghĩa đã ra sức phấn đấu mang về nhiều thành tích đáng khích lệ cho nhà trường. Hôm nay, ngày 24/5/2019 trường THCS Chánh Nghĩa tổ chức lễ Tổng kết năm học Tuyên dương - Khen thưởng học sinh giỏi và học sinh đạt các thành tích xuất sắc ở các cấp.
Lễ Tổng kết năm học 2018 - 2019
Mới ngày nào, tiếng trống trường vừa điểm vậy mà giờ đây một năm học lại lặng lẽ trôi qua với biết ba nhiêu niềm vui lẫn nỗi buồn. Một mùa hè nữa lại về trên quê hương Bình Dương với những dàn đồng ca mùa hạ của những chú ve tấu lên những giai điệu râm ran trên những cây phượng vĩ đỏ rực. Đối với học sinh, thời điểm này các em có muôn vàn tâm sự với nhiều tâm trạng, cung bậc cảm xúc khác nhau.
Dõi theo từng bước chân đến trường của các em là những sự quan tâm lo lắng, chăm sóc của các bậc cha mẹ. Đến chung vui với những thành quả mà thầy trò nhà trường đã đạt được có Ban đại diện cha mẹ học sinh và nhiều cha mẹ học sinh có con em đạt những thành tích xuất sắc trong năm học.
img 1357
Ông Lý Minh Cường đại diện cho cha mẹ học sinh phát biểu cảm nghĩ
Về chung vui còn có các mạnh thường quân luôn dõi theo và hỗ trợ nhà trường trong mỗi năm học.
img 1332
img 1328

Một số hình ảnh của buổi lễ tải tại đây