Lễ Khai giảng chào đón năm học mới

Thứ tư - 11/09/2019 16:15

Trong không khí hân hoan chào đón năm học mới cùng với học sinh và giáo viên cả nước. Hôm nay, ngày 5/9/2019 thầy và trò trường THCS Chánh Nghĩa tề tựu về đây tổ chức Lễ Khai giảng chào đón năm học mới 2019-2020.
Lễ Khai giảng chào đón năm học mới
Năm học tiếp tục thực hiện chương trình "Trường học thân thiện, học sinh tích cực", thầy trò nhà trường vui mừng với những thành quả tích cực đã đạt được trong năm học 2018-2019 vừa qua, đây cũng là nền tảng vững chắc mà tập thể Ban giám hiệu, Hội đồng sư phạm, cùng toàn thể các em học sinh cùng với sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, các cấp lãnh đạo ngành Giáo dục và Đào tạo, và các mạnh thường quân để thầy trò nhà trường tiếp tục phấn đấu dạy thật tốt, học thật tốt để xứng đáng là trường đạt chuẩn Quốc gia.
Đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường
img 3546
Bà Bùi Thị Kim Xuân - Chủ tịch UBND phường Chánh Nghĩa

Trong buổi lễ trang trọng, nhà trường đã nhận được những lẵng hoa chúc mừng của các mạnh thường quân, các đại biểu