Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2017-2018

Thứ hai - 09/10/2017 22:02

Trong không khí tưng bừng với nhiều hoạt động thể dục – thể thao sôi nổi trong tháng 10, vào sáng ngày 02/10, trường THCS Chánh Nghĩa đã tổ chức thành công Lễ Khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng năm học 2017 - 2018. Buổi lễ có sự góp mặt đông đủ của Ban Lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và hơn 1000 vận động viên học sinh ở tất cả các khối lớp.
Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2017-2018
Với mục tiêu giáo dục toàn diện, bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ giảng dạy giáo dục thể chất trong giờ chính khóa theo đúng quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo, những năm qua, Ban giám hiệu nhà trường luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới công tác phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao thể lực cho học sinh. Bên cạnh đó, nhà trường cũng xây dựng nhiều câu lạc bộ thể thao, thu hút đông đảo các con học sinh tham gia luyện tập thường xuyên như: bóng đá, bóng rổ, bóng bàn, cờ vua, cầu lông, aerobic. Bên cạnh ý nghĩa rèn luyện sức khỏe, tăng cường hoạt động thể chất, việc tổ chức các câu lạc bộ ngoại khóa còn giúp cho các em phát triển cả về mặt tinh thần để học tập tốt hơn. Mặt khác, việc tham gia câu lạc bộ thể thao còn là cơ hội thuận lợi để các em có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết, rèn luyện thói quen hợp lực và tư duy cùng thắng.

Chương trình hoạt động thể dục thể thao này dành cho tất cả các khối lớp, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên nhí của nhà trường tham gia thi đấu. Đây là cơ sở cho nhà trường tuyển chọn những học sinh giàu tiềm năng vào đội tuyển và tiếp tục bồi dưỡng để tham gia các giải đấu thể thao trong và ngoài trường.

Đại diện các em học sinh lên phát biểu

Nguồn tin: THCS Chánh Nghĩa:

Từ khóa: HKPD, the thao