Bạn Đặng Huy Anh - học sinh trường THCS Chánh Nghĩa đạt giải nhất cuộc thi Tìm kiếm tài năng MC học đường lần 1

Chủ nhật - 05/11/2017 14:31

Tối  28/10, tại trường THCS Nguyễn Văn Cừ (Phường Chánh Mỹ), Thành đoàn-Hội đồng Đội thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức Chung kết Hội thi “Tìm kiếm tài năng MC học đường thành phố Thủ Dầu Một lần I, năm học 2017-2018”.

Đến dự có bà Nguyễn Thanh Thảo -Uỷ viên Ban thường vụ-Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn, bà Trần Mỹ Lệ - Phó Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin Thành phố, bà Phạm Hoa Hòa - Phó Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo Thành phố, ông Lê Tuấn Anh - Phó Bí thư Thành Đoàn- Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố, đại diện Nhà tài trợ, Ban Giám hiệu các trường, các thầy cô, phụ huynh, các em học sinh đên địa bàn thành phố  và 14 thí sinh  đạt thành tích qua các vòng sơ khảo của Hội thi.

Trong vòng chung kết, các thí sinh sẽ trải qua 03 phần thi: Tự giới thiệu, Giao lưu và phần thi Ứng xử. Đặc biệt, trong phần thi giao lưu, 14 thí sinh bốc thăm chia thành 07 cặp thi đấu, cùng 07 đề tài mà Ban Tổ chức đưa ra (bao gồm: Quê hương em; tình cảm gia đình; con ngoan trò giỏi - cháu ngoan Bác Hồ; nhớ ơn thầy cô; vòng tay bè bạn; hướng nghiệp; Tuổi trẻ làm theo lời Bác) để giao lưu. Từ những chủ đề này, các thí sinh đã mời đến hội thi những nhân vật phù hợp để chia sẻ, giao lưu, qua đó tạo đã tạo ra nhiều màu sắc sinh động cho vòng Chung kết hội thi.

IMG 7289

Kết thúc Hội thi, các thí sinh : Nguyễn Ngọc Khánh Vy-Trường tiểu học Bùi Quốc Khánh, Đặng Huy Anh-Trường THCS Chánh Nghĩa, Đỗ Thị Anh Thư-Trường THPT Bình Phú đã xuất sắc đạt giải Nhất lần lượt ở 03 Bảng của Hội thi. Ngoài ra, BTC còn trao 03 giải Nhì, 03 giải Ba, 05 giải Khuyết khích. 01 giải thí sinh được yêu thí nhất thuộc về em Trần Ngọc Ngân-Trường THCS Phú Cường.

IMG 7291

Hội thi tìm kiếm tài năng MC trong học đường, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh. Qua đó tìm kiếm, phát huy tài năng và bổ sung những nhân tố tích cực, có năng khiếu vào đội ngũ dẫn chương trình cho các hoạt động của thanh thiếu nhi trên địa bàn thành phố. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp. Hội thi được tổ chức với sự đồng hành của Trung tâm Anh ngữ Tự nhiên (NES).

Nguồn tin: UBND Thành phố Thủ Dầu Một

Từ khóa: mc, cuoc thi, hoi thi, giai nhat