Đại hội Liên Đội trường THCS Chánh Nghĩa - Nhiệm kỳ 2017 - 2018

Thứ ba - 03/10/2017 20:05

Với phương châm Đội viên, nhi đồng thành phố Thủ Dầu Một tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy".
Trong không khí tưng bừng của những ngày đầu năm học mới, lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ các cấp và các ngày lễ trọng đại của đất nước. Duy trì và phát huy hiệu quả các phong trào, các cuộc vận động lớn của Đội; đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của phong trào Đội nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, tu dưỡng, rèn luyện của Đội viên, nhi đồng.
Được sự chỉ đạo của Hội đồng Đội phường Chánh Nghĩa, Chi bộ Đảng, Công đoàn, Ban giám hiệu trường THCS Chánh Nghĩa dưới sự dìu dắt giúp đỡ của Chi Đoàn nhà trường. Ngày 29/9/2017, các chi đội trường THCS Chánh Nghĩa đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên Đội nhằm đề ra phương hướng năm học 2017 - 2018 và bầu ra BCH Liên Đội mới có đầy đủ năng lực và nhiệt huyết trong công tác để đưa phong trào Đội được hiệu quả và thiết thực hơn.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Tuấn Anh - Phó Bí thư Thành Đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Thủ Dầu Một; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố; đồng chí Nguyễn Minh Nguyệt - Chủ tịch Hội đồng Đội phường Chánh Nghĩa; Ban giám hiệu nhà trường, Bí thư Chi Đoàn, cùng các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô trong chi đoàn nhà trường và 150 bạn đội viên là đại biểu xuất sắc đại diện đội viên toàn trường.
BCH Liên Đội nhiệm kỳ 2017 - 2018
Đây là đại hội Liên đội điểm của Thành phố. Đại Hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm, 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2016 - 2017 và thông qua dự thảo phương hướng chương trình công tác Đội năm học 2017 - 2018, 100% đại biểu biểu quyết tán thành các chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội trong năm học mới, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Liên đội mới gồm 9 đội viên. Kết thúc đại hội là sự ra mắt của BCH Liên đội mới năm học 2017 - 2018 với những lời hứa quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra của Liên đội. Hy vọng năm học này Liên đội THCS Chánh Nghĩa sẽ gặt hái được nhiều thành công, mang lại được nhiều thành tích vẻ vang hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục.

BCH Liên Đội nhận cấp hiệu chỉ huy và cờ truyền thống

Một số hình ảnh của Đại hội, tại đây

Nguồn tin: THCS Chánh Nghĩa:

Từ khóa: lien doi, dh, dhld