Sinh hoạt ngoại khóa "Vui với văn học"

Thứ ba - 20/01/2015 12:10

Từ thuở ấu thơ, ai chẳng từng được tắm mình trong những câu ca qua lời ru của bà, của mẹ. Lớn lên, tới trường, tới lớp được thầy cô giảng dạy “Tiên học lễ, hậu học văn”.
Sinh hoạt ngoại khóa năm học 2014 - 2015

Giá trị văn học vì thế mà càng thấm sâu hơn trong tâm hồn của mỗi chúng ta. Nhằm giúp học sinh ôn lại các kiến thức đã học; rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng  sinh hoạt tập thể; phát huy sự tự tin, sáng tạo, tư duy khoa học; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, có ý thức tự giác, chủ động, tích cực trong học tập của học sinh; được sự chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Thủ Dầu Một cùng với  BGH trường THCS Chánh Nghĩa, vào ngày 10 tháng 01 năm 2015 tổ Ngữ văn - Kĩ thuật phục vụ - Âm nhạc tiến hành buổi sinh hoạt ngoại khóa với nhan đề “VUI VỚI VĂN HỌC”

Buổi sinh hoạt ngoại khóa, về phía nhà trường có sự hiện diện của thầy Võ Văn Thơ (Hiệu trưởng), cô Dương Thị Hào (Phó Hiệu trưởng), cùng quý thầy cô trong tổ nghiệp vụ bộ môn Ngữ văn Phòng GDĐT TP. Thủ Dầu Một và quý thầy cô dạy bộ môn Ngữ văn các trường trong địa bàn thành phố; quý thầy cô trong BCH Đoàn Đội; GVCN và 210 HS của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh dành cho hoạt động

Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Mai Châu

Nguồn tin: Tổ Ngữ Văn