Lễ hội khai trường năm học 2015 - 2016

Thứ ba - 08/09/2015 12:26

Hoà với niềm vui chung của “Ngày toàn dân đưa trẻ tới trường” và không khí vui tươi của lễ khai giảng năm học mới. Sáng ngày 5/9/2015, trường THCS Chánh Nghĩa vui mừng tổ chức Lễ hội khai trường năm học 2015 - 2016.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi, sân trường rợp áo trắng học trò, khăn quàng, cờ hoa, biểu ngữ, và những chùm bóng bay rực rỡ. Thầy trò nhà trường vui mừng với những thành quả tích cực đã đạt được trong năm học 2014 – 2015, đây chính là nền tảng vững chắc mà tập thể Ban giám hiệu, Hội đồng sư phạm cùng toàn thể các em học sinh, cùng với sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, các lãnh đạo ngành Giáo dục-Đào tạo, và các mạnh thường quân, để thầy trò nhà trường tiếp tục phấn đấu dạy thật tốt, học thật tốt, xứng đáng là trường đạt chuẩn quốc gia. Đây cũng chính là lý do của buổi lễ.

Về tham dự buổi lễ nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu:

Ông Nguyễn Ngọc Hùng – Chuyên viên PGD&ĐT Tp.Thủ Dầu Một.

Ông Trần Văn Vạn – Phó bí thư thường trực UBND phường Chánh Nghĩa.

Ông Thái Văn Sơn – Trưởng ban đại diện hội CMHS.

Cùng đại diện các bậc PHHS và toàn thể 78 CB-GV trường THCS Chánh Nghĩa.

Cô Nguyễn Thị Ngọc Phương – Phó hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi các cán bộ, giáo viên, các bậc phụ huynh và HS, SV cả nước nhân ngày khai trường.

img 0443

Ông Trần Văn Vạn đánh hồi trống khai trường để bắt đầu cho năm học mới, năm học 2015 – 2016.

img 0467

Một số hình ảnh của buổi lễ