Lễ đập heo đất Tết 2015

Thứ hai - 02/02/2015 21:39

Ngày 02/02/2015, Đội TNTP.HCM trường đã tổ chức lễ đập heo đất tổng kết quỹ tiết kiệm. Đây là phong trào được phát động từ đầu năm học, sau một học kỳ tổng số tiền mà các em đã tiết kiệm được là 7.900.000đ.
Các em học sinh đại diện cho lớp đang tiến hành đập heo đất tiết kiệm.

Cũng trong buổi sáng hôm nay, hội Chữ thập đỏ trường đã tiến hành mở thùng nhân đạo gây quỹ số tiền là 1.340.000đ, cùng với số tiền trên Liên Đội dùng để hỗ trợ những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được ăn tết đầm ấm hơn.

img 1067

Trong không khí mát mẻ của ngày xuân gần kề, các em học sinh đều rất phấn khởi và vui mừng vì những thành quả mà các em đã đem lại.

Đây cũng là hoạt động tích cực mà nhà trường mong muốn tất cả CB-CNV và các em học sinh luôn duy trì để mỗi mùa xuân đến chúng ta có thể góp thêm một niềm vui cho những bạn còn khó khăn.

Từ khóa: heo đất, tết