Ký cam kết ATGT năm học 2015 - 2016

Thứ ba - 29/09/2015 09:59

Nhằm tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự an toàn xã hội, tuyên truyền, giáo dục cho học sinh về hậu quả của tai nạn giao thông, các biện pháp phòng ngừa tai nạn giao thông; đặc biệt không để xảy ra tình trạng học sinh tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm.
Các lớp tiến hành ký cam kết ATGT

Sáng ngày 28/9/2015, trường THCS Chánh Nghĩa đã kết hợp với công an phường Chánh Nghĩa triển khai ATGT trong học sinh đầu năm học 2015-2016 tuyên truyền, nhắc nhở và ký cam kết việc nghiêm túc thực hiện không chạy xe máy đối với học sinh khi chưa đủ tuổi, chưa có giấy phép lái xe và đội mũ bảo hiểm cho học sinh khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, và các phương tiện xe hai bánh chạy bằng điện; không lạng lách, đánh võng, không chở quá số người theo quy định và không dàn hàng hai, hàng ba khi tham gia giao thông...

Nguồn tin: THCS Chánh Nghĩa

Từ khóa: atgt, ky cam ket