Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2015 - 2016

Thứ bảy - 19/09/2015 17:30

Nhằm báo cáo đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn nhiệm kỳ 2014–2015, đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2015-2016. Sáng ngày 19 tháng 9 năm 2015, chi đoàn trường THCS Chánh Nghĩa đã tiến hành tổ chức đại hội.

Về tham dự Đại hội hân hạnh được đón tiếp các đồng chí:

1. Thầy Võ Văn Thơ – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Chánh Nghĩa.

2. Đ/c Trần Thanh Hải – Bí thư Đoàn phường Chánh Nghĩa.

3. Đ/c Nguyễn Tấn Phương – Phó bí thư Đoàn phường Chánh Nghĩa.

Cùng 22 đồng chí là đoàn viên chi đoàn trường THCS Chánh Nghĩa.

Trong báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2014–2015, đồng chí Huỳnh Long – Bí thư Chi đoàn– đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả của chi đoàn; đồng thời trình bày dự thảo những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2016.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, Đ/c Võ Văn Thơ – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã có những góp ý chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của chi bộ, BGH nhà trường với đội ngũ giáo viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong Chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.

Đại hội cũng được tiếp thu được những ý kiến chỉ đạo, đóng góp của đồng chí Trần Thanh Hải – Bí thư Đoàn phường.

Sau hơn hai giờ làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã bầu ra được ban chấp hành mới của chi đoàn gồm 5 đồng chí:

1. Đ/c Huỳnh Long – Bí thư

2. Đ/c Thái Thị Hiểu – Phó bí thư

3. Đ/c Lê Nguyễn Kiều Nhị - Phó bí thư

4. Đ/c Lâm Thị Thu Phương - Ủy viên

5. Đ/c Lợi Thiện Phúc - Ủy viên.

Hy vọng với BCH Chi đoàn mới và sự quyết tâm của tất cả Đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2015 – 2016 sẽ đạt được nhiều thành tích xuất sắc.

Một số hình ảnh của Đại hội